Nội thất khách sạn Quy Nhơn

Trong những năm qua, nội thất của các Nhà hàng, Khách sạn ngày càng trở nên chuyên nghiệp và không ngừng hướng tới mục tiêu tối ưu  các dụng cụ thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh để đạt hiệu quả tối đa, đồng thời duy trì một dịch vụ sạch sẽ, hấp dẫn đối với cả nhân viên và quý khách hàng lưu trú.

Tổng kho Thảo Ngọc được biết đến là tổng đại lý phân phối thiết bị vệ sinh, nhà bếp cao cấp cho các khách sạn, nhà hàng tại Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Một số thiết bị nội thất nhà bếp khách sạn cần phải có

Bếp điện từ

Khi sử dụng bếp lửa trong nhà bếp cao cấp, bếp gas phát ra tiếng ồn rất lớn, mùi nhiên liệu bốc lên nồng nặc, khí gas không ra hết toàn bộ bếp. Vào mùa hè, nhà bếp trở nên giống như một lò sưởi. Ngay cả những đầu bếp kỳ cựu cũng mờ nhạt và nấu ăn trong tình trạng có tâm. Nhiều chủ khách sạn dường như hiểu thực tế này. Do đó, công ty dần chuyển sang sử dụng bếp điện và bếp từ công suất lớn hơn.

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp được hiểu đơn giản là khu vực bếp, tất cả các chi tiết, phụ kiện, công năng sử dụng đều nằm ở phía trên và dưới của tủ bếp. Phụ kiện tủ bếp thông minh giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến thay thế cho những phụ kiện bếp truyền thống cồng kềnh và thiếu tiện nghi. Phụ kiện bếp, tủ bếp hiện đại làm bằng inox, nhựa cao cấp với những tính năng thông minh phù hợp với các khách sạn hiện nay.

Tham khảo một số combo nội thất nhà bếp khách sạn do Tổng kho Thảo Ngọc cung cấp

Một số thiết bị vệ sinh cho khách sạn

Các khách sạn cần đảm bảo được những vật dụng không thể thiếu bao gồm:
+Chậu rửa mặt (Lavabo)
+Bàn cầu bệt có nắp
+Bồn tắm nằm
+Vòi tắm hoa sen di động
+Vòi nước nóng – lạnh (hoà được vào nhau)
+Các phụ kiện nhà tắm: giá treo khăn, móc treo quần áo, giá kính, gương soi…

Lavabo và bồn tắm

Hai yếu tố cần thiết của một khu vực phòng tắm khách sạn. Không chỉ tiện nghi mà tính thẩm mỹ cũng cần được quan tâm nhưng hầu hết các khách sạn đều không thực sự đầu tư đúng mức. Việc sử dụng chậu rửa và bồn tắm đã nhàm chán trong nhiều năm cùng với tông màu trắng men. Đó là lý do tại sao chúng tôi có dòng Chậu rửa và bồn tắm bê tông được ra đời tinh tế hơn được tạo điểm nhấn với cá tính đặc biệt.

Một số combo phụ kiện nhà tắm do Thảo Ngọc cung cấp

 

Trả lời

90 Tô Hiến Thành - Tp Quy Nhơn 0935 496 556