Cung cấp thiết bị bồn cầu cho dự án ở Quy Nhơn

Đây cũng là một trong những yếu tố cần thiết của tất cả các dự án, sự tiện lợi, thẩm mỹ và hiện đại với các dự án tại Quy Nhơn. Là yếu tố giúp phòng tắm có đầy đủ chức năng, thẩm mỹ. Lựa chọn bồn cầu có thương hiệu để đảm bảo thiết bị vệ sinh WC nổi bật

Một số đặc điểm bồn cầu cho các dự án

– Lựa chọn bể nhỏ, không có khe hở ở tâm, dễ dàng vệ sinh. Chiều rộng hẹp so với tường giúp dễ dàng lắp đặt và chiếm ít không gian hơn.

Bồn cầu hai khối  truyền thống và phổ biến dễ sửa chữa hơn, với ngăn xả và tấm ngăn để chứa nhiều nước hơn so với việc mua bồn cầu một khối..

Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn bồn cầu

Khi một nhà đầu tư mua bồn cầu cho các dự án của mình; những điểm sau đây phải được xem xét và tuân thủ để tạo ra không gian mà không bị mất tiền. Phòng tắm trong căn hộ, chung cư, khách sạn

1. Xem xét chức năng tiết kiệm nước của bồn cầu

 Thiết kế bồn cầu đôi với hai chế độ lựa chọn  xả một phần hoặc xả hoàn toàn  cho các loại chất thải khác nhau rất lý tưởng cho những bồn cầu tiết kiệm nước hiệu quả.

2. kích thước  bồn cầu phù hợp với phòng tắm

Nhà vệ sinh có nhiều loại kích cỡ. Trước khi chọn một mẫu nhà vệ sinh, hãy  kiểm tra chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian có sẵn cho kích thước nhà vệ sinh của bạn. Các mẫu bồn cầu hiện đại  thoải mái nhất là 17 đến 19 inch. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thêm một vòng ghế có  chiều cao từ 1,7-2,5 cm được coi là thoải mái nhất. 

3. hiệu suất của nhà vệ sinh

Chọn một bồn cầu có hiệu suất xả tuyệt vời sẽ  giúp thông tắc bồn tắm và các cặn bẩn. Chọn bồn cầu có khả năng tẩy rửa mạnh nhưng không tốn nhiều nước. Điều này giúp  tiết kiệm  nước vì bạn không phải xả nhiều lần.

 4. Chọn bồn cầu phù hợp với phong cách thiết kế phòng tắm của bạn

 Tính thẩm mỹ cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn bồn cầu, bên cạnh việc chú ý đến thiết kế bồn cầu với kích thước và thiết bị. Kinh nghiệm của chúng tôi như sau.

 • Căn cứ vào phong cách thiết kế phòng tắm trước khi chọn mẫu bồn cầu đẹp. 

• Hình dạng nhà vệ sinh: hình bầu dục, hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình tam giác. Cả hai đều phù hợp với không gian và đẹp mắt. Ngoài ra, bạn có thể quan tâm đến những mẫu nhà vệ sinh đặt  sàn hoặc âm tường với bồn nước âm tường  hoặc nguyên khối, âm trần treo tường,… để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng cho không gian.

• Lựa chọn màu sắc nhà vệ sinh (chủ yếu là màu trắng sáng là phổ biến). 

• Lưu ý về các loại nắp bồn cầu để chọn mua được loại nắp bồn cầu  đẹp, bền và sạch sẽ.

Ngoài các yếu tố trên, có nhiều thứ khác để chọn bồn cầu cho các dự án nhà ở tại Quy Nhơn. Tuy nhiên, phác thảo, bốn yếu tố trên giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho các dự án của mình

Trả lời

90 Tô Hiến Thành - Tp Quy Nhơn 0935 496 556