Bếp từ hồng ngoại khác gì với bếp từ?

Cách thức hoạt động của bếp từ hồng ngoại?  Bếp hồng ngoại khác với bếp từ là điều thường được nghe khi quyết định mua bếp hồng ngoại ở Quy Nhơn.  Bếp hồng ngoại là gì?  Bếp hồng ngoại là loại bếp mới nhất hoạt động trên nguyên lý bức xạ  tia hồng ngoại. Trong quá trình sử dụng, dòng điện của bếp hồng ngoại làm nóng cuộn dây điện trở bên trong  tạo ra nhiệt lượng truyền xuống mặt bếp để làm chín thức ăn. 

Bếp từ là gì?  Bếp từ là dòng bếp công nghệ cao hoạt động dựa trên nguyên lý tác dụng giữa dòng điện và từ trường trong cuộn dây. Cuộn dây cảm ứng của bếp từ, nằm bên trong dụng cụ nấu, tạo ra dòng điện cảm ứng (từ trường) làm nóng đáy nồi bằng kim loại tại khu vực đó để nấu chín thức ăn.

Bếp từ và bếp hồng ngoại có những tính năng tuyệt vời nào giống nhau?

 Có thể sử dụng an toàn mà không sợ cháy nổ. Nó vô hại cho sức khỏe và không tạo ra khói hoặc khí độc hại như CO và CO2.  Sử dụng điện. Không cần phải lo lắng về việc hết vật liệu trên đường đi. Tiết kiệm nguyên liệu vì nhiên liệu dùng để đun nấu  không bị lãng phí nhiều. Để đun sôi một lít nước, giá thành của bếp ga cần 600 đồng và bếp từ chỉ  100 đồng. 

Chế độ hẹn giờ tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Nhiều chế độ nấu cài đặt sẵn giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Dễ dàng để làm sạch. Thiết kế phòng bếp sang trọng. Điều này tạo cho các chị em ở Quy Nhơn rất thích thú khi chọn dòng sản phẩm này

Sự khác biệt giữa bếp hồng ngoại và bếp từ

 Do hoạt động khác nhau của bếp từ và bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại trở nên rất nóng trong khi nấu và có thể gây bỏng trong khi bếp từ vẫn còn lạnh. Khác với bếp từ, bạn có thể sử dụng bếp hồng ngoại ở hầu hết các loại nồi như inox, thủy tinh, nhôm. Bếp từ rất ồn. Nếu muốn sử dụng các loại nồi khác với bếp từ, bạn cần có bộ chuyển đổi. Bếp hồng ngoại có thể dùng để nướng thức ăn

Trả lời

90 Tô Hiến Thành - Tp Quy Nhơn 0935 496 556